Countryside New Farmer Academy

Countryside New Farmer Academy เชื่อมโยงเกษตรกรมือใหม่เข้ากับทรัพยากรที่มีคุณค่าผ่านการฝึกงานและการฝึกงาน การเข้าถึงพื้นที่เกษตรกรรม ความช่วยเหลือทางเทคนิคด้านการเกษตร และการสนับสนุนทางธุรกิจ

Countryside New Farmer Academy 

โปรแกรมหลายปีของเราสร้างเส้นทางอาชีพที่ได้รับค่าตอบแทนสำหรับผู้ฝึกงานผ่านการศึกษาในรูปแบบห้องเรียนในหลักการของการเกษตรที่ยั่งยืน การฝึกอบรมทางเทคนิค การวางแผนธุรกิจและการเงิน และสนับสนุนความสัมพันธ์ในการทำงานกับผู้เริ่มต้น/เกษตรกรผู้ให้คำปรึกษา

ผู้ฝึกงานมือใหม่ฝึกกับเจ้าหน้าที่ในชนบทที่ฟาร์มฝึกอบรมของเราที่ Old Trail School ในเมืองบาธ

ผู้ฝึกงานระดับกลางทำงานที่ฟาร์มพี่เลี้ยงของเรา ซึ่งช่วยให้เกษตรกร/พี่เลี้ยงมือใหม่ลงทุนเวลาและความพยายามมากขึ้นในการสร้างขีดความสามารถของสล็อตธุรกิจฟาร์มของตน และสร้างโอกาสการจ้างงานที่ยั่งยืนในฟาร์มของพวกเขา

ผู้ฝึกหัดได้รับการว่าจ้างโดยเกษตรกรผู้ให้คำปรึกษาในเครือข่ายของเรา

ผู้เข้าร่วมออกจากโปรแกรมของเรา “พร้อมสำหรับพื้นที่การเกษตร” พร้อมด้วยวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนเกี่ยวกับเส้นทางอาชีพด้านการเกษตรและเครื่องมือที่พวกเขาจำเป็นต้องใช้ในการทำให้เกิดขึ้น

Countryside จะเชิญผู้สมัครจากนักศึกษาฝึกงานและเกษตรกรที่ปรึกษาสำหรับฤดูกาล 2023 ในเดือนมกราคม หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อชนบทที่ [email protected]

Program History

Tracy Emrick ซีอีโอประจำชนบทและผู้ประสานงานโครงการพิเศษและความยั่งยืน Annie Preston เปิดตัวโครงการ Beginning Farmer Intern and Apprentice Program ในช่วงฤดูปลูกปี 2018

ปีนำร่องเริ่มต้นการทำงานของเราเพื่อพัฒนาผู้ผลิตอาหารและผู้ดูแลที่ดินรุ่นต่อไป! เรายินดีต้อนรับและฝึกอบรมเด็กฝึกงานสองคน ซึ่งได้พัฒนาทักษะการทำฟาร์มในขณะที่ทำงานในฟาร์ม Countryside Initiative สองสามแห่งในอุทยานแห่งชาติ Cuyahoga Valley นอกจากนี้เรายังส่งเด็กฝึกงานคนแรกไปที่ Trapp Family Farm ซึ่งเธอใช้เวลาฝึกฝนทักษะและเรียนรู้เนื้อหาเพิ่มเติม เช่น การดำเนินธุรกิจในฟาร์มและการเก็บบันทึก

ในปี 2019 Countryside ได้ขยายโครงการและยินดีต้อนรับนักการศึกษาฟาร์มเต็มเวลาเพื่อทำงานร่วมกับนักศึกษาฝึกงานในฟาร์มพันธมิตรของเราที่ Old Trail School ฤดูร้อนปี 2019 ได้ต้อนรับนักศึกษาฝึกงาน 4 คน โดย 2 คนจากจำนวนนั้นได้เข้าทำงานใน Countryside Initiative Farms

ในปี 2020 Countryside ได้ว่าจ้างผู้จัดการฟาร์ม/ผู้อำนวยการโครงการ Ginnette Simko และโครงการก็เติบโตขึ้นไปอีกขั้น! ความเป็นผู้นำของ Ginnette ทำให้โครงการนี้เป็นหนึ่งในแผนโครงการเกษตรกรรายใหม่ที่ดีที่สุดในประเทศ

Ginnette เปลี่ยนชื่อเป็น “New Farmer Academy” และสร้างหลักสูตรการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการและปรับปรุง และสร้างความร่วมมืออันล้ำค่ากับโครงการเกษตรกรรมยั่งยืนที่ LCCC และนักการศึกษา OSU-Extension และขยายเครือข่ายเกษตรกรผู้ให้คำปรึกษาของเราเป็น 16 รายทั่วโอไฮโอตะวันออกเฉียงเหนือ

ในปี 2021 ผู้ฝึกงาน NFA ปี 2020 ทั้งสามคนกลับมาที่โครงการอีกครั้ง และเราสามารถนำเด็กฝึกงานเพิ่มเติมอีก 5 คนมาร่วมงานได้ นี่คือสไลด์โชว์ที่เน้นประสบการณ์ของพวกเขาในปีนี้ เจ้าหน้าที่ของเราได้ขยายออกไปเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของโปรแกรมของเรา และตอนนี้มีผู้จัดการโครงการเพื่อช่วยพัฒนาและขยาย New Farmer Academy

Old Trail School Partnership and the Learning Farm

Countryside and Old Trail School ร่วมมือกันในปี 2018 ใน ‘โครงการฟาร์ม’ โดยทำงานร่วมกันเพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคตของอาหารและการเกษตร ด้วยความร่วมมือนี้ New Farmer Academy ของ Countryside จึงตั้งอยู่ที่ฟาร์มแห่งการเรียนรู้ในวิทยาเขตของ Old Trail School ฟาร์มออร์แกนิกที่ได้รับการรับรองขนาด 6 เอเคอร์ประกอบด้วยเรือนกระจก 2 หลัง โรงเรือนแบบห่วง แปลงผักขนาดใหญ่ที่มีเตียง 45 เตียง และสวนบำบัดสำหรับนักเรียน Old Trail School ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เราหวังว่าจะขยายการดำเนินงานให้ครอบคลุมถึงไก่ การเลี้ยงผึ้ง พืชแถว และการเพาะพันธุ์ปศุสัตว์ 

ผู้ฝึกงานมือใหม่และระดับกลางใน New Farmer Academy ของ Countryside พบกันที่ Old Trail Farm ทุกสัปดาห์เว้นสัปดาห์เพื่อการศึกษาในชั้นเรียน ผู้ฝึกงานมือใหม่ยังได้รับการฝึกอบรมด้านเทคนิคโดยตรงเกี่ยวกับการผลิตพืชผลที่ OTF ฟาร์มแห่งการเรียนรู้มีสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมมากกว่าธุรกิจฟาร์มที่ใช้งานอยู่ และมีพื้นที่การเรียนรู้แบบย่อยที่มีผลกระทบน้อยกว่าเมื่อผู้ฝึกงานได้รับประสบการณ์และความมั่นใจ และแม้ว่าพวกเขาจะยังคงตั้งเป้าหมายการผลิตไว้เพื่อให้บรรลุ แต่ผู้จัดการฟาร์ม จะสามารถมุ่งเน้นไปที่ปัจจัยพื้นฐานได้ดีกว่าเกษตรกรในฟาร์มที่ดำเนินกิจการอยู่

โรงเรียนใช้ฟาร์มอย่างจริงจังผ่านโปรแกรม Edible Education ซึ่งเป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนระดับเตรียมอนุบาลถึงเกรด 8 เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเกษตรกรรม วิทยาศาสตร์การอาหาร ชีววิทยา และระบบอาหารของเรา คณาจารย์ Edible Education ทำงานร่วมกับผู้จัดการฟาร์มของ Countryside เพื่อรวมโอกาสทางการศึกษาเข้ากับสวน นักเรียนในโรงเรียนจะทำงานร่วมกับเด็กฝึกงานมือใหม่เป็นครั้งคราว ซึ่งจะแนะนำแนวคิดเกี่ยวกับการเกษตรแบบยั่งยืนให้กับนักเรียน และสร้างวัฒนธรรมการเรียนรู้ด้วยการสอน